Trong tháng 6 vừa qua, với sự bùng nổ những giao dịch khủng liên tiếp từ các chiến binh của chúng ta, Sky Realty đã chính thức trở thành đại lý xuất sắc dẫn đầu tháng 6 các dự án Nam Phú Quốc của tập đoàn Sun Group. Để có được kết quả này là nhờ tinh thần đoàn kết, kỷ luật, chuyên nghiệp của tất cả các “chiến binh” sale Sky, các cá nhân cũng như đội nhóm thuộc tất cả chi nhánh cùng đồng lòng vượt qua rào cản của thị trường để đi đến thành công vang dội của hôm nay và đặc biệt trong đó phải kể đến những gương mặt tiêu biểu đã xuất sắc ghi danh trên bảng vàng của công ty.

Đầu tiên, xin chúc mừng chị Phan Kim Nhạn – Trưởng Phòng Kinh Doanh chi nhánh HN1 bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ và tinh thần tràn đầy nhiệt huyết với công việc cùng sự kiên trì, máu lửa luôn làm việc với khách hàng bằng cái “Tâm” của mình chị đã lập lên thành tích doanh số kỷ lục 281.281.768.952 VNĐ tại Sky Realty và xuất sắc trở thành chiến binh dẫn đầu bảng vàng Best Seller của tháng 6.

Chúc mừng chị với thành tích cực “khủng” này, chúc chị sẽ luôn giữ vững được ngọn lửa đam mê với nghề, “chân cứng đá mềm” để chinh phục được những mục tiêu cao hơn nữa trên con đường sự nghiệp của mình. Và mong là qua những thành tích của chị Kim Nhạn Best Sale tháng 6 cũng sẽ tiếp thêm động lực cho các chiến binh của chúng ta để có được những thành tích bứt phá hơn nữa trong thời gian tới.

 

Thành tích cực "khủng" của chị Phan Kim Nhạn - Trưởng Phòng Kinh Doanh HN1
Thành tích cực “khủng” của chị Phan Kim Nhạn – Trưởng Phòng Kinh Doanh HN1

 

Và không chỉ dừng lại ở thành tích này, team Phượng Hoàng Lửa do chị Phan Kim Nhạn dẫn dắt với tinh thần đoàn kết bền chặt của các thành viên, đã tiếp tục chiến thắng giải Best Team tháng 6 ghi danh vào bảng vàng của công ty với con số vô cùng ấn tượng 285.607.962.173 VNĐ. Chúc mừng chị và team của mình đã đạt được những giải thưởng danh giá này. Mọi người hãy cùng nhau giữ vững phong độ của mình để tiếp tục “chiếm lĩnh” ngôi vị đứng đầu này nhé.

 

Những chiến binh xuất sắc dẫn đầu bảng vàng tháng 6
Những chiến binh xuất sắc dẫn đầu bảng vàng tháng 6

 

Sky Realty xin gửi lời cảm ơn sự nỗ lực của tất cả mọi người và một lần nữa chúc mừng chị Phan Kim Nhạn cùng team Phượng Hoàng Lửa đã trở thành những chiến binh xuất sắc dẫn đầu bảng vàng của tháng 6. Chúc cho tất cả các thành viên của đại gia đình Sky sẽ bùng nổ thật nhiều giao dịch khủng và bứt phá hơn nữa để có những kết quả thật rực rỡ trong tháng 7 này nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *