Sáng nay trong bầu không khí vui tươi tràn đầy năng lượng tại văn phòng Sky Realty đã diễn ra lễ chào mừng và trao bằng tốt nghiệp sau khóa học Sale BĐS cho các tân chiến binh của Sky.
Các tân chiến binh mới của đại gia đình Sky Realty
Chào mừng các tân chiến binh mới của đại gia đình Sky Realty
Thông qua khóa đào tạo, các tân chiến binh của Sky Realty đã được được chia sẻ về các nội dung:
👉 Văn hóa đặc trưng tại doanh nghiệp
👉 Chân dung nhà môi giới BĐS
👉 Tổng quan thị trường BĐS Việt Nam qua các giai đoạn
👉 Cách thức đọc một dự án BĐS
👉 Kỹ năng Telesales chuyên nghiệp
👉 Kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp
👉 Chăm sóc khách hàng và Phân loại khách hàng.
Trân trọng gửi lời cảm ơn tới Tổng Giám Đốc Quang Cường đã dành thời gian đào tạo, chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm quý báu của mình cho các bạn nhân viên mới. Tiếp theo xin gửi lời cảm ơn tới Trưởng phòng Đào tạo của Sky – anh Trọng Thưởng đã luôn nhiệt huyết chia sẻ kinh nghiệm của bản thân đồng thời định hướng phương pháp làm việc, hệ thống hóa quy trình bán hàng và xây dựng tư duy thực tế… giúp các bạn nhân viên mới lột xác từ tư duy đến hành động.
Mong rằng sau khóa đào tạo này các bạn sẽ trở thành những chiến binh Sale Bất động sản chuyên nghiệp, tự tin để sẵn sàng chinh phục những dự án SIÊU KHỦNG nhà Sky.
Các học viên xuất sắc của chi nhánh HN1
Các học viên xuất sắc của chi nhánh HN1

Khi về với Sky Realty bạn sẽ có cơ hội kiếm được thu nhập cao cùng một gia đình thứ hai với những người bạn, người đồng nghiệp thân thương và nhiều kỹ năng đáng quý trong công việc cũng như cuộc sống.

Một lần nữa chúc mừng các chiến binh của chúng ta.Chúc các bạn áp dụng thành công những kiến thức bổ ích đã học để sớm bùng nổ những DEAL KHỦNG cùng Sky nhé !!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *