Tại Phú Quốc, hiếm dự án nào có quy mô tiện ích như “thị trấn Địa Trung Hải” – tổ hợp du lịch, nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí do Sun Group kiến tạo tại nam đảo. Với vị trí tâm mạch, shophouse The Center hưởng lợi từ chuỗi tiện ích nơi đây với hơn 60 công trình biểu tượng đặc sắc, giàu tính nghệ thuật.

1. Tiện ích nội khu chất lượng

Quảng trường con sò, đài phun nước, phố dạo bộ, bút đá tháp Obelisk, vườn bậc thang,… Đặc biệt, khu vực Central Village sở hữu tháp chuông cao 75m, nằm ở độ cao 87,5m so với mặt nước biển. Central Village mang đến tổ hợp nhà hàng, khách sạn 5 tầng. Trong đó, tầng 1 và 2 là dãy phố ẩm thực, quán cà phê, quy tụ chuỗi cửa hàng thời trang lớn. Sắp tới, tầng 3, 4 và 5 tập hợp trung tâm thương mại, rạp chiếu phim, siêu thị… Nổi bật nhất trong đó là khách sạn Curio by Hilton và điểm giải trí Teatro club.

tiện ích Nam đảo

Công trình ga đi cáp treo Hòn Thơm lấy cảm hứng kiến trúc từ đấu trường La Mã là điểm đến hút hàng triệu du khách mỗi năm để đến tham quan “đảo tỷ phú” Hòn Thơm.

Bên cạnh đó, hai điểm nhấn quan trọng nhất tại “thị trấn Địa Trung Hải” là Cầu Hôn và Show Vortex.

Cầu Hôn (Kiss Bridge) dự kiến trở thành một trong những điểm ngắm hoàng hôn đẹp nhất Phú Quốc với sức chứa lên đến 20.000 người cùng lúc. Trong khi đó, Show trình diễn công nghệ Vortex là đại tiệc của hiệu ứng hình ảnh, âm thanh, ánh sáng, laser, nước, lửa cùng nghệ thuật kể chuyện tài tình.

tiện ích Nam đảo-2

2. Tiện ích thuộc 3 phân khu cao tầng của Sun Grand City Hillside Residence

Sky lounge, sky garden, phòng gym, phòng tắm onsen, bể bơi vô cực, kids club,…

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *