Ngày 13/7 vừa qua trong không khí tràn đầy năng lượng tại văn phòng của Công ty Cổ Phần Bất Động Sản Bầu Trời Việt Nam đã diễn ra buổi đào tạo bán hàng chuyên sâu cho dự án mới Wyndham Sky Lake Resort & Villas tới các thành viên, các đơn vị hợp tác, các cộng tác viên của Sky Realty.

Buổi đào tạo dự án Wyndham Sky Lake Resort & Villas được diễn ra ngay tại văn phòng của Sky Realty
Buổi đào tạo dự án Wyndham Sky Lake Resort & Villas được diễn ra ngay tại văn phòng của Sky Realty

Tại buổi đào tạo này, ông Tống Thanh Chung – Chủ tịch HĐQT Công ty Sky Realty đã chia sẻ những thông tin cụ thể và chi tiết nhất của dự án: về pháp lý và cơ chế quyền lợi khi tham gia phân phối dự án Wyndham Sky Lake Resort & Villas. Đây sẽ là những “vũ khí” hữu ích nhất cho tất cả các thành viên, các đơn vị hợp tác, các cộng tác viên đang sẵn sàng trở thành cánh tay nối dài đưa dự án nghỉ dưỡng ven đô kim cương này đến các khách hàng tiềm năng.

Ông Tống Thanh Chung – Chủ tịch HĐQT Công ty Sky Realty
Ông Tống Thanh Chung – Chủ tịch HĐQT Công ty Sky Realty

Wyndham Sky Lake Resort & Villas là dự án nghỉ dưỡng ven đô trong quần thể sân golf tọa lạc tại khu vực hồ Văn Sơn, huyện Chương Mỹ, Hà Nội, chỉ cách Trung Tâm Hà Nội 40km. 86 căn biệt thự tại đây đều sở hữu nội thất 5 sao đẳng cấp và tầm nhìn khoáng đạt, bao quát cả hồ nước xanh mát rộng tới 167ha. Ngoài các tiện ích và dịch vụ đa dạng, quần thể sân golf đã đi vào hoạt động hơn 10 năm là điểm đến yêu thích của nhiều golfer trong và ngoài nước, lọt top 3 Sân golf tốt nhất Việt Nam và top 100 Sân Gofl tốt nhất Thế Giới. Dự án được quản lý vận hành bởi đơn vị vận hành nổi tiếng Thế giới  Wyndham Resort &Vilas. Điều này đảm bảo chất lượng quản lý tiêu chuẩn 5 sao quốc tế cho toàn bộ khu biệt thự cũng như lợi nhuận khai thác cho các chủ sở hữu. Đây chính là sự khác biệt đẳng cấp mà không phải dự án nào cũng có được. Cũng chính là điều lý giải cho sức hút của Wyndham Sky Lake Resort & Villas đang được giới đầu tư và chủ sở hữu BĐS ven đô yêu thích, săn lùng và quan tâm nhất hiện nay.

Dự án Wyndham Sky Lake Resort & Villas

Sky Realty mong rằng buổi đào tạo này sẽ giúp cho tất cả các thành viên tham gia phân phối dự án hiểu và yêu dự án Wyndham Sky Lake Resort & Villas hơn. Và Sky Realty cũng hoàn toàn tin tưởng vào năng lực và kinh nghiệm phân phối BĐS cao cấp của các đơn vị hợp tác. Hi vọng rằng các đại lý sẽ viết tiếp thành công đồng thời đưa sản phẩm Wyndham Sky Lake Resort & Villas nhanh chóng đến với những chủ nhân xứng tầm, “đánh nhanh thắng nhanh” sớm quét sạch bảng hàng của dự án.

Sky Realty cam kết sẽ phát huy toàn bộ nguồn lực để hỗ trợ các đối tác trong việc triển khai phân phối các sản phẩm của dự án Wyndham Sky Lake Resort & Villas đến với khách hàng. Đồng thời, điều này cũng hứa hẹn mang đến sự hợp tác phân phối các dự án BĐS khác trong tương lai.

Chúc cho các thành viên, các đơn vị hợp tác, các cộng tác viên của Sky Realty sau buổi đào tạo đầy bổ ích về dự án Wyndham Sky Lake Resort & Villas này sớm bùng nổ các giao dịch khủng và quét sạch bảng hàng của sự án nhé.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *