Với những dự án đẳng cấp và quy mô, sự hội tụ của các thương hiệu lớn, Nam Phú Quốc đang tiệm cận dần tới “ngôi vương” của đảo Ngọc.

Mới đây, TIME – tạp chí danh tiếng của Mỹ chọn Phú Quốc là một trong 3 địa danh của Việt Nam (cùng với Hà Nội và TP.HCM) vào Top 100 điểm đến tuyệt vời nhất thế giới năm 2021. Trước đó, International Living vừa chọn 15 điểm đến hoàn hảo cho những người muốn nghỉ hưu. Trong năm 2020, khi toàn cầu vẫn đang hứng chịu ảnh hưởng của đại dịch, Phú Quốc lọt top điểm đến du lịch tốt nhất châu Á do kênh truyền hình quốc tế CNN bình chọn.

nam phu quoc

Nam đảo được biết đến là trung tâm mới của Phú Quốc, nơi mà 3 năm trở lại đây, từ một điểm đến với hạ tầng du lịch thiếu thốn, đến nay đã trở thành một điểm tụ hấp dẫn bậc nhất đảo Ngọc. Đó là nhờ sự hiện diện và đóng góp đặc biệt của Tập đoàn Sun Group với hệ sinh thái du lịch nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí, bất động sản gần 50 công trình đẳng cấp.

Những xu thế mới của bất động sản nghỉ dưỡng hay du lịch giải trí đều được khởi xướng từ Phú Quốc. Khi dịch bệnh COVID-19 tấn công Việt Nam, qua ba đợt dịch đầu tiên, Phú Quốc không ghi nhận ca nhiễm nào. Điều này khiến đảo Ngọc trở thành điểm tránh dịch lý tưởng và xu thế sở hữu second-home như một nơi trú ẩn an toàn, đưa các mô hình bất động sản như nhà phố để ở lâu dài tại dự án Sun Grand City New An Thoi, căn hộ Sun Grand City Hillside Residence,… lên ngôi, thu hút giới đầu tư sành sỏi.

nam phu quoc-1

Dịch bệnh góp phần đưa xu thế wellness (du lịch chăm sóc sức khỏe) trở thành thời thượng. Và Nam Phú Quốc một lần nữa dẫn dắt xu thế này ở Việt Nam, khi Sun Group hé lộ đem đến một dòng sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng mới bắt trend “Wellness Living”, hứa hẹn khiến thị trường bất động sản du lịch bùng nổ.

“Sun Group sẽ kiến tạo nên những second home đẳng cấp với các dịch vụ, tiện ích được cá nhân hóa tối đa, biến Nam đảo trở thành thiên đường chăm sóc sức khỏe, phục hồi, trị liệu tinh thần và thể chất”, đại diện Sun Property (thành viên Sun Group) cho biết.

Như vậy, một lần nữa, Phú Quốc trở thành điểm đến bùng nổ, không chỉ với du khách khi trở lại sau dịch, mà với cả những nhà đầu tư bất động sản biết nắm bắt xu thế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *