Sáng ngày 13/8 hôm nay, các chiến binh của Sky Realty đã có những buổi đào tạo vô cùng bổ ích về Kỹ thuật chạy quảng cáo tối ưu trong bán hàng bất động sản trên nền tảng Zalo Ads.

Chương trình đào tạo về Digital Marketing dành cho toàn bộ các thành viên của đại gia đình Sky
Chương trình đào tạo về Digital Marketing dành cho toàn bộ các thành viên của đại gia đình Sky

Mặc dù đang phải giãn cách và làm việc tại nhà nhưng các chiến bình nhà Sky vẫn rất chăm chỉ nâng cao những kiến thức không chỉ về dự án mà còn có những kỹ năng hỗ trợ cho công việc bán hàng, nâng cao chuyên môn của bản thân mình.

Buổi đào tạo diễn ra trong không khí vô cùng sôi nổi, hào hứng của tất cả các thành viên với sự chia sẻ và hướng dẫn tận tình từ anh Nguyễn Đức Duy – Giám đốc Marketing của Công ty cổ phần Bất động sản Bầu trời Việt Nam Sky Realty.

Hình ảnh các thành viên trong buổi đào tạo
Hình ảnh các thành viên trong buổi đào tạo

Trong buổi đào tạo các anh chị em Skyer được học các nội dung về Zalo Ads cụ thể như: lập tài khoản chạy quảng cáo trên nền tảng zalo, cách lên một chiến dịch chạy quảng cáo trên zalo, cách tối ưu content, hình ảnh quảng cáo, cách kiểm soát chiến dịch quảng cáo trên zalo… 

Trong thời điểm dịch covid-19 đang diễn biến phức tạp như hiện nay, quảng cáo sẽ là công cụ giúp các chiến binh của chúng ta có thể tiếp cận được với các khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Và buổi đào tạo này mang đến những kiến thức quan trọng thiết thực nhất cho các chiến binh của chúng ta.

Hình ảnh nội dung trong buổi đào tạo
Hình ảnh nội dung trong buổi đào tạo

Kết thúc buổi đào tạo này các chiến binh của Sky Realty sẽ nắm được các tính chất căn bản trong việc chạy quảng cáo bán hàng trên Zalo và có thể tự thực hiện được chiến dịch quảng cáo bán hàng của chính bản thân mình trên nền tảng Zalo Ads.

Chúc cho các chiến binh của Sky sẽ nhanh chóng áp dụng những kiến thức đã học trong buổi đào tạo để tìm kiếm thêm được thật nhiều các khách hàng, các chủ đầu tư tiềm năng và liên tiếp bùng nổ những giao dịch trong tháng 8 này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *