Bức tranh thị trấn Địa Trung Hải như một họa phẩm đa sắc màu đang được bàn tay “người khai mở” Sun Group cấp tập tô vẽ từng ngày. Trong đó, tâm điểm là dự án phức hợp Sun Grand City Hillside Residence gồm: khu shophouse sát biển The Center và khu căn hộ cao tầng The Hill đều đang được gấp rút thi công để sẵn sàng ra mắt du khách và nhà đầu tư trong năm sau.

The Center sở hữu địa hình triền đồi độc đáo nhưng cũng vì thế mà gặp không ít khó khăn trong xây dựng khi mỗi căn nhà mang một cao độ khác nhau, từng dãy nhà uốn lượn theo địa hình giật cấp để đem tới tầm view 360 độ tuyệt mỹ. Các chi tiết kiến trúc như mái vòm, cửa sổ, hệ phào chỉ, kỹ thuật sơn theming giả cổ 9 lớp,… đều được mô phỏng kỳ công, sao cho giống nhất với thị trấn Địa Trung Hải phiên bản gốc.
Sau 3 tháng miệt mài thi công đồng loạt 364 căn shophouse, đến nay đã có gần 150 căn đổ mái trên các tuyến đường Amalfi, Milan, Sorrento.

Hillside-The Center

Tọa lạc trên đỉnh đồi, ngay phía sau những dãy shophouse The Center sầm uất là khu căn hộ The Hill đang được gấp rút thi công khối đế. Chỉ sau 12 tháng nữa, một khu căn hộ cao cấp với hàng loạt tiện ích đỉnh cao sẽ đi vào vận hành. Đặc biệt các căn hộ từ tầng 3 trở lên đều có tầm view thoáng rộng, ngắm trọn toàn cảnh Nam đảo Phú Quốc.

Mặc dù chịu ảnh hưởng không nhỏ từ đại dịch Covid-19, tuy nhiên với chiến lược thông suốt của Tập đoàn Sun Group, các đơn vị thi công vẫn tập trung toàn lực, cố gắng hoàn thành dự án đúng tiến độ để sớm bàn giao cho khách hàng.

Chính giai đoạn này là thời điểm quý giá để các công trình được chuẩn bị chỉn chu nhất, sẵn sàng chào đón du khách khi dịch bệnh được kiểm soát.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *