Trong những ngày dịch bệnh Covid-19 đang diễn ra vô cùng phức tạp, mặc dù đang phải giãn cách xã hội và làm việc từ xa nhưng tinh thần hết mình “chiến đấu” của các chiến binh phân phối dự án Wyndham Sky Lake Resort & Villas vẫn đang hừng hực bùng cháy. 

Các chiến binh phân phối dự án Wyndham Sky Lake Resort & Villas
Các chiến binh phân phối dự án Wyndham Sky Lake Resort & Villas

Chiều ngày 03/08 hôm nay, Công ty cổ phần Bất Động Sản Bầu Trời đã có buổi đào tạo online từ xa tới tất cả những thành viên đang là những cánh tay nối dài của dự án Wyndham Sky Lake Resort & Villas. Buổi đào tạo được diễn ra vô cùng thành công với sự chia sẻ của Tổng Giám Đốc Công ty Sky Realty – Ông Bùi Quang Cường và Giám đốc dự án – Bà Lê Phương Nga.

Trong buổi đào tạo này các chiến binh của chúng ta đã hiểu hơn về các kiến thức chi tiết của dự án như: thông tin dự án, pháp lý dự án, cơ chế bán hàng, bài toán đầu tư của dự án Wyndham Sky Lake Resort & Villas. Sky Realty mong rằng sau buổi học bổ ích này sẽ giúp các chiến binh tự tin đưa sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng ven đô đẳng cấp này đến tay các chủ đầu tư xứng tầm.

Nội dung trong buổi đào tạo dự án
Nội dung trong buổi đào tạo dự án

Wyndham Sky Lake Resort & Villas là dự án biệt thự nghỉ dưỡng ven đô và khách sạn 5 sao tiêu chuẩn quốc tế tọa lạc trong lòng quần thể golf 36 hố ngay tại Hà Nội. Dự án Wyndham Sky Lake Chương Mỹ toạ lạc tại khu vực hồ Văn Sơn, huyện Chương Mỹ, cách Hà Nội chỉ 45km. Dự án được quản lý vận hành theo tiêu chuẩn quốc tế của Wyndham Hotels & Resorts – Tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới. Đặc biệt, sân golf Sky Lake nhiều năm liền lọt top sân golf thử thách nhất Việt Nam. Dự án hứa hẹn là viên kim cương sáng giá của thị trường Bất động sản nghỉ dưỡng ven đô năm 2021.

Dự án Wyndham Sky Lake Resort & Villas
Dự án Wyndham Sky Lake Resort & Villas

Sức nóng của Wyndham Sky Lake Resort & Villas được kiểm chứng khi ngay trong những buổi đào tạo dự án của Sky Realty đã có những UNC cọc căn liên tiếp đến từ các chiến binh tham gia phân phối dự án. Mong rằng các chiến binh của chúng ta sẽ tiếp tục đưa dòng sản phẩm nghỉ dưỡng siêu hot này đến với các khách hàng, các chủ đầu tư tiềm năng.

Chúc cho tất cả các chiến binh của dự án Wyndham Sky Lake Resort & Villas sẽ mau chóng quét sạch bảng hàng, bùng nổ UNC liên tục và chốt giao dịch ầm ầm nhé!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *