Cuộc thi King of the Sale của chúng ta đã đi qua hơn một nữa chặng đường và chắc hẳn các chiến binh của Sky Realty đang rất nóng lòng trong đoạn đua nước rút hướng tới ngôi vị KING hấp dẫn nhất năm 2021 này. Trong thời gian vừa qua với một tinh thần máu lửa bứt phá mọi giới hạn và sự nỗ lực không ngừng nghỉ của bản thân các chiến binh nhà Sky đã có nhiều giao dịch khủng liên tiếp bùng nổ. Chúng ta cùng chỉ mặt điểm tên những chiến binh đã có thành tích xuất sắc trong thời gian qua nhé.

Top 5 gương mặt vàng đang dẫn đầu bảng xếp hạng King of the Sale:

1.Đứng ở vị trí đầu tiên là “tượng đài xô mãi không đổ” của nhà Sky – nữ chiến binh Phan Kim Nhạn thuộc chi nhánh SRHN1 với một doanh số kỷ lục 12,132,635,163 VNĐ.

2. Vị trí thứ 2 tiếp theo không ai khác là gương mặt vô cùng quen thuộc trên bảng vàng của công ty chị Trương Thị Phương thuộc chi nhánh SRNH2 với doanh số 3,663,454,189 VNĐ.

3. Vị trí thứ 3 thuộc về nữ chiến binh xinh đẹp của chi nhánh SRHN2 Nguyễn Thị Thuý với con số doanh số ấn tượng 2,096,405,313 VNĐ.

4. Đứng ở vị trí thứ 4 là chị Vũ Thị Thảo thuộc chi nhánh SRPQ với doanh số mang về 1,510,852,101 VNĐ.

5. Vị trí thứ 5 thuộc về tay cô gái luôn chiếm Spotlight trong mọi khung hình chị Nguyễn Thị Ngân thuộc chi nhánh SRPQ với doanh số  1,329,788,037 VNĐ.

 

Những chiến binh dẫn đầu bảng xếp hạng King of the Sale
Những chiến binh dẫn đầu bảng xếp hạng King of the Sale

 

Chúc mừng các nữ chiến binh SIÊU SIÊU ĐỈNH của nhà Sky. Chúc các chị sẽ tiếp tục có những thành tích ấn tượng và bứt phá hơn nữa trên chặng đường đua đầy căng go sắp tới.

Chặng đường 6 tháng đầu năm đã qua đi, đây chính là thời điểm để chúng ta nỗ lực hơn nữa để gặt hái trái ngọt sau những cố gắng, những tích lũy không ngừng của mình, chúc các chiến binh của Bầu trời sẽ về đích sớm và nhanh nhất để dành cho mình những giải thưởng vô cùng hấp dẫn.

Các anh nam nhường chị em hơn nửa năm rồi, nửa cuối bứt phá mạnh thôi nào. Hãy cùng nhau CHỐT, CHỐT, CHỐT và bùng nổ thật nhiều hơn nữa trong tuần này nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *