Cuộc thi online “7 Days Of Gym – Never Give Up” chính thức khởi động dành cho toàn bộ nam thanh nữ tú của nhà Sky 😍. Với mục đích kích thích vận động, xây dựng thói quen rèn luyện sức khỏe mọi lúc mọi nơi, 7 Days Of Gym sẽ đem đến chuỗi thử thách “7 ngày tập thể dục tại nhà” giúp anh chị em Sky có những ngày làm việc ở nhà lành mạnh và tràn đầy năng lượng 💪💪💪.
Thể thao nhẹ nhàng, ring quà dễ dàng
✅ Tham gia cuộc thi như thế nào nhỉ?
Bạn hãy cùng team của mình gọi nhau dậy và cùng nhau tập thể dục qua zoom (trong khoảng thời gian 6h30-7h30p) đồng thời quay lại màn hình sau đó gửi lại cho BTC với tiêu đề {𝐓𝐞̂𝐧 𝐭𝐞𝐚𝐦 – 𝐒𝐥𝐨𝐠𝐚𝐧 𝐭𝐞𝐚𝐦 – 𝐂𝐡𝐢 𝐧𝐡𝐚́𝐧𝐡/𝐩𝐡𝐨̀𝐧𝐠 𝐛𝐚𝐧} vào group zalo Sky Family 2021 💖
👉 Bài tập thử thách cho ngày hôm sau sẽ được BTC thông báo tới các bạn vào lúc 17h hàng ngày trên fanpage Sky Realty và group zalo Sky Family 2021.
⏰Thời gian nhận bài dự thi: 6h30p-8h mỗi sáng
Sau 7 ngày BTC sẽ Chỉnh sửa lại các Clip của từng team và liên tục đăng bài dự thi lên kênh tiktok Sky Realty https://www.tiktok.com/@skyrealtyvn?lang=vi-VN trong ngày ngày 10/08 và tổng kết lại vào 21h ngày ngày 11/08. Hãy kêu gọi bạn bè, người thân, đồng nghiệp like, comment và share công khai bài dự thi của bạn.
CÁCH THỨC TÍNH GIẢI:
👉 Mỗi lượt xem sẽ được tính 1 điểm
👉 Mỗi comment sẽ được tính 1 điểm
👉 Mỗi lượt like sẽ được tính 2 điểm
👉 Mỗi lượt share công khai sẽ được tính 3 điểm.
👉 Mỗi ngày team bạn gửi bài dự thi đúng giờ (trước 8h mỗi sáng) sẽ được bonus thêm 5 điểm.
Top 04 bài dự thi có tổng điểm cao nhất sẽ được nhận những giải thưởng đặc biệt của chương trình.
🎁 1 Giải nhất: Siêu to khổng lồ
🎁 1 Giải nhì: Nhỏ hơn một xíu xiu
🎁 2 Giải ba: Vừa đủ dùng
Thể thao nhẹ nhàng, ring quà dễ dàng nào các Skyer ơiiiii 😍😍😍
Hãy cùng đồng đội của mình tiếp thêm tinh thần đoàn kết bền chặt, nâng cao sức khoẻ và lan tỏa năng lượng tích cực cho tất cả mọi người trong mùa dịch này nhé! ️🎉️🎉️🎉

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *