Dịch Covid lần thứ 4 quay trở lại đã phần nào làm thay đổi tư duy của con người về không gian sống: chú trọng sức khỏe, hướng đến thiên nhiên nhiều hơn và mong muốn được nghỉ dưỡng ngay tại ngôi nhà thứ hai của mình.

khong-gian-xanh-second-home

Xu hướng sống ngày nay càng ngày càng chú trọng xây dựng không gian mở để đón năng lượng tự nhiên và hướng đến nghỉ dưỡng tại nhà, nơi bạn có thể có một khoảnh vườn của riêng mình, trồng rau xanh và hoa trái với thiết kế mang đậm bản sắc cá nhân.

Hơn nữa đây là thời điểm không thể xê dịch, mọi người phải làm việc tại nhà, nên làm sao để cân bằng giữa công việc và không gian nghỉ ngơi hợp lý, đảm bảo sức khỏe, giảm trừ căng thẳng là vấn đề đang rất được quan tâm. Do đó loại hình nhà ở kết hợp nghỉ dưỡng đang trở thành lựa chọn hàng đầu để đầu tư và an cư nhờ vào giá trị thực tiễn cũng như xu hướng thời cuộc.

khong-gian-xanh-second-home

Ts. Sử Ngọc Khương – Giám đốc cấp cao Savills Việt Nam cho rằng, trong kịch bản thị trường hồi phục, bất động sản nhà ở sẽ là thị trường sôi động nhất vì nhu cầu thực về nhà ở vẫn là nhu cầu bức thiết của người dân. Hiện tại chỉ là sự chững lại ngắn hạn của thị trường bất động sản trong nước, mọi chuyện sẽ được kiểm soát khi vaccine được triển khai rộng rãi.

Không gian xanh rộng rãi giúp cư dân tăng cường vận động, giải tỏa áp lực, đồng thời đóng vai trò điều tiết khí hậu, lọc ô nhiễm không khí lẫn tiếng ồn hiệu quả. Nhiều khu đô thị hiện nay cũng đã tham chiếu những phương thức quy hoạch hướng đến phát triển bền vững không chỉ về kiến trúc đô thị mà còn ở khía cạnh sức khỏe cộng đồng.

Phá vỡ những giới hạn của loại hình BĐS nghỉ dưỡng truyền thống, dự án biệt thự sinh thái mới nhất của Sun Group tại Nam đảo Ngọc sẽ mang tới cho du khách trải nghiệm du lịch nghỉ dưỡng thân thuộc như ở chính ngôi nhà của mình.

khong-gian-xanh-second-home

Du khách sẽ được truyền cảm hứng rèn luyện cơ thể mỗi ngày với không gian xanh mát 3 tầng thiên nhiên: vườn – rừng – biển và hệ thống tiện ích chăm sóc sức khỏe đặc biệt, giúp gia chủ thư giãn và nạp năng lượng tích cực. Bạn sẽ cảm nhận một cuộc sống hạnh phúc hơn, khỏe mạnh hơn về cả thể chất lẫn tinh thần trong xuyên suốt chuyến nghỉ dưỡng dài ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *