Ngay từ sáng sớm tại trụ sở Công ty Sky Realty số 63 Trần Đại Nghĩa kéo dài, các cán bộ, nhân viên đã tập trung rất đông để chờ được xét nghiệm máu. Kết thúc ngày hội, đã có khoảng gần 1 trăm đơn vị máu được người Sky Realty hiến tặng các bệnh nhi của Bệnh viện Nhi Trung ương.

Tham dự ngày hội có sự hiện diện của ông Bùi Quang Cường  – Tổng Giám đốc Công ty, và bà Nguyễn Thị Thanh Hoa trưởng phòng nhân sự, cùng rất nhiều cán bộ, nhân viên công ty. Ai cũng mang trong mình tâm trạng bồi hồi, hạnh phúc vì được san sẻ tình yêu của mình đến với người bệnh qua việc hiến máu.

Anh Bùi Quang Cường, Tổng giám đốc công ty cho biết: “Tôi thật sự vui mừng, đây là năm thứ 2 công ty tổ chức sự kiện hiến máu nhân đạo, hoạt động đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ anh chị em trong công ty. Bản thân tôi đã tham gia hiến máu rất nhiều lần, đã không còn đếm được nữa, nhưng cảm xúc của tôi thì vẫn như lần đầu, rất tự hào và hạnh phúc khi được sẻ chia những giọt máu của mình với mọi người. Hiến máu Nhân đạo là một nghĩa cử cao đẹp hướng về cộng đồng, vì vậy tôi hy vọng anh chị em trong công ty sẽ coi đây là 1 hoạt động văn hóa của Sky Realty và tham gia nhiều hơn nữa.”

2019 07 05 09.05.16
Anh Bùi Quang Cường – người tham dự buổi hiến máu đầu tiên tại Sky Realty

 

Chị Nguyễn Thị Thanh Hoa, trưởng phòng nhân sự công ty tâm sự: “Năm nào chị cũng tham gia hiến máu, bản thân chị nhóm máu O, có thể cho được rất nhiều người, nhưng những người nhóm máu O thì chỉ có thể nhận đúng nhóm máu O mà thôi, vì vậy chị rất mong có thể đóng góp sức lực nhỏ bé của mình giúp cho những người bệnh vượt qua cơn hiểm nghèo, có thể sống khỏe mạnh và vui vẻ hơn.”

37fc4e99faba1ee447ab

Chị Nguyễn Thị Thanh Hoa – hào hứng trong lúc lấy máu

Bạn Lương Linh – một thanh niên tích cực trong các phong trào của công ty chia sẻ “ Em mới hiến máu được 84 ngày, vì vậy không đủ điều kiện để tham gia hiến máu tại công ty lần này, thật tiếc, nếu công ty tổ chức lùi lại mấy ngày thì em có thể tham gia rồi.” Tuy nhiên, không vì lý do này mà tấm lòng sẻ chia của Linh … bị gián đoạn, đại diện Viện huyết học – Truyền máu Trung Ương đã gửi Linh phiếu đăng ký hiến máu đợt kế tiếp tại bệnh viện để bạn có thể tham gia và chia sẻ tình yêu thương của mình qua những giọt máu Hồng.

check in voi chung nhan hien mau nhan dao
Cán bộ, nhân viên Sky Realty hào hứng chụp hình sau khi điền phiếu tình nguyện hiến máu

Ngày hội hiến máu nhân đạo “Cho đi là còn mãi” được tổ chức bởi Đoàn thanh niên công ty, nhằm thể hiện tinh thần yêu nước, sức trẻ, nghĩa cử vì cộng đồng. Đây là hoạt động thường niên nằm trong kế hoạch phát triển văn hóa doanh nghiệp của Sky Realty, đã được ông Tổng Giám đốc công ty phê duyệt. Với thông điệp “Cho đi là còn mãi”,  Sky Realty hy vọng sẽ góp phần lan tỏa nghĩa cử cao đẹp của mình tới cộng đồng, san sẻ bớt gánh nặng khan hiếm máu với Viện Huyết học, để có thể cứu giúp được nhiều người bệnh hơn.

Dưới đây là 1 số hình ảnh tại buổi hiến máu nhân đạo do Sky Realty tổ chức.

C84035b05e90bacee381 (1)

Cán bộ nhân viên Sky Realty chụp hình lưu niệm với đại diện Viện huyết học – Truyền máu Trung Ương

05dfa6731250f60eaf41

Mặc dù đã lớn nhưng nhận gấu bông vẫn rất vui

26e60bfcbfdf5b8102ce

Bạn Trang – 1 thành viên tích cực của Đoàn thanh niên Công ty

Ec12f49a43b9a7e7fea8

Công tác lấy máu đang diễn ra gấp rút để hoàn thành trong buổi sáng

 

Fcc7fea74b84afdaf695

Bạn Hằng – Thanh niên cứng, nhìn kim lấy máu không chớp mắt!