Chúc mừng sinh nhật Sky

7 năm sải cánh tung bay giữa trời…

7 năm, một con số không dài nhưng cũng không phải là ngắn cho những cố gắng không mệt mỏi của người Sky.

Từ những ngày đầu thành lập vào năm 2015 chỉ với 5-7 nhân sự đầu tiên ở chung cư C14 Bộ công án Tố Hữu, cho đến một Sky Group hôm nay  với hơn 300 nhân sự và  4 chi nhánh ở Hà Nội, Sài Gòn, Phú Quốc, Đà Nẵng và sắp tới là Hoà Bình.

Từ những ngày đầu khó khăn trong một căn phòng chật hẹp với những chiếc bàn làm việc đơn sơ cho đến những văn phòng sang trọng, rộng rãi đầy đủ trang thiết bị hiện đại trải dọc đất nước.

Từ vị trí F2 bán những dự án ngoài lề của CĐT cho đến hành trình vươn lên là đại lý F1, và nhiều năm liên tiếp được vinh danh là đại lý xuất sắc nhất của Sun Group. Thường xuyên dẫn đầu trên bảng thành tích bán hàng của CĐT cho đến việc trở thành đại lý chiến lược của Sun Group.

7 năm, ghi dấu một chặng đường khó khăn nhưng rực rỡ, gian nan nhưng đầy can đảm, vất vả nhưng đầy vinh quang của Sky Group.

7 năm, Skygroup đã chứng kiến những giây phút khó khăn, thử thách, biến động lớn của thị trường. Những chia tách phân mảnh của đội ngũ. Đã đối mặt với dịch covid kéo dài làm tê liệt toàn bộ nền kinh tế. Chúng ta đã làm những việc chưa bao giờ nghĩ tới: Bán BĐS online. Và sắp tới sẽ tiếp tục hành trình “khai hoang” lĩnh vực mới.

Điều tuyệt vời hơn cả là trên suốt hành trình 7 năm nỗ lực không mệt mỏi, Skygroup vẫn ở đây và lớn mạnh mỗi ngày. 

Những khó khăn, thử thách không làm ta chùn bước. Những thách thức là động lực để người Sky vững bước tiên phong, sẵn sàng cho những đột phá mới- thế hệ mới: Hype Up- New Generation.

Chúc mừng sinh nhật 7 năm Sky Group!

Chào đón tuổi mới thật rực rỡ, vinh quang và thành công hơn nữa!!!!

Xem thêm: Video kỉ niệm sinh nhật 7 năm Sky Group

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *