Cuộc hành trình mang tên “Luxury Sky Tour: Trải nghiệm thượng lưu, sưu tầm tuyệt tác” từ ngày 19-21/11 đã khép lại nhưng những dư âm khó quên của chuyến đi đầy cảm xúc và thành công rực rỡ sẽ còn đọng lại mãi trong tất cả các chiến binh Sky.
Sky Realty trân trọng cảm ơn các anh chị chuyên viên kinh doanh và khách hàng thân thương đã tham gia vào hành trình trải nghiệm Nam Phú Quốc cùng chúng tôi để tận mắt thưởng ngoạn biển trời đảo Ngọc bao la, tuyệt mỹ và những công trình biểu tượng, những sản phẩm bất động sản tuyệt tác của Tập đoàn Sun Group.
Tổng kết chuyến đi đáng nhớ này, chúc mừng chiến hạm Sky Realty ra khơi chỉ 1 ngày đã bội thu giao dịch trên mặt trận Nam đảo Phú Quốc:
  • Tổng 32 giao dịch, trong đó: 26 The Sea, 3 The Hill, 2 The Center, 1 Sun Tropical Village.
  • Tổng giá trị hàng bán lên tới 255.022.596.513VNĐ – một con số “kỷ lục” chưa từng có đã được xác lập chỉ trong 1 ngày 20/11/2021.
Với số lượng và giá trị giao dịch cao nhất, Sky Realty xuất sắc đứng Top 1 các đại lý tham gia trong chiến dịch ra quân The Sea lần này, một lần nữa khẳng định vị thế Sky Realty luôn là đối tác chiến lược dẫn đầu của Tập đoàn Sun Group.
Chính những giao dịch thành công của tất cả anh chị sẽ là những món quà sinh nhật ý nghĩa nhất để mừng Sky Realty tròn 6 tuổi vào ngày 05/12 tới đây. Một lần nữa, chúc mừng các chiến binh Bầu trời đã ra quân toàn thắng với chiến dịch LUXURY SKY TOUR lần này.
Hãy cùng chạy hết tốc lực cho tháng cuối cùng của năm 2021 để tự tin chinh phục những đỉnh cao mới nhé anh chị em Sky.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *