Chỉ còn 2 ngày nữa, cuộc hành trình đầy cảm xúc mang tên Luxury Sky Tour – Khám phá vùng đất Nam Phú Quốc 12 mùa lễ hội sẽ chính thức được khởi động với sự tham dự của hơn 100 khách hàng thân thiết của Sky Realty.

Luxury Sky Tour là tên hạng tour cao cấp nhất của Sky Realty dành cho khách hàng bất động sản, với những tour từ 2 ngày và ở tại resort do Công ty tài trợ chi phí.

thư mời sky tour

Sky Realty thân tặng Quý khách Kỳ nghỉ 3 ngày 2 đêm tại New World Phu Quoc Resort vào 19.11 – 21.11, nhằm mang đến cho Quý khách trải nghiệm tuyệt vời nhất và cảm xúc mạnh mẽ nhất về dự án căn hộ The Sea mới ra mắt cũng như hệ sinh thái bất động sản nghỉ dưỡng của Sun Group tại Nam Phú Quốc.

Trong bối cảnh nhiều đại lý bất động sản đều làm việc với khách hàng qua hình thức online, và các cuộc hẹn đơn lẻ thì Sky Realty không bỏ lỡ cơ hội Phú Quốc đang mở cửa đón khách du lịch trở lại, đã chào đón quý khách hàng bằng Luxury Sky Tour, với mong muốn đưa đến tay khách hàng đẳng cấp những tuyệt tác bất động sản tại Nam Phú Quốc.

Lịch trình Sky Tour

Đó là những dự án Sky Realty đã và đang phân phối:

  • Tropical Village – biệt thự nghỉ dưỡng nhiệt đới phong cách Indochine dẫn đầu xu hướng Wellness Second Home
  • The Center – shop house phong cách Taormina cổ điển xen lẫn nét hiện đại, tâm mạch thị trấn Địa Trung Hải phồn hoa với pháp lý lâu dài.
  • Căn hộ Hillside Residence – biểu tượng cao tầng của TP. Phú Quốc, sở hữu view biển tuyệt mỹ, thiết kế Santorini sang trọng, tinh tế và sổ hồng lâu dài.

Trong chuyến đi đầy hứa hẹn này, Quý khách sẽ được tự do trải nghiệm Nam Phú Quốc với những dự án triệu đô và tham dự sự kiện ra mắt phân khu The Sea cùng nhiều hoạt động hấp dẫn, ấn tượng khác.

Tuyệt tác đang đón chờ những chủ nhân xứng tầm. Hãy chuẩn bị một hành trang đầy đủ nhất để bắt đầu hành trình cùng Sky Realty!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *