Suốt gần 2 năm dịch bệnh, trào lưu về lối sống wellness thực sự lên ngôi. Và  lời giải cho second home vừa hoàn mỹ về cảnh quan, vừa đáp ứng tiện nghi và yêu cầu khắt khe của giới nhà giàu chính là sự ra mắt của Sun Tropical Village – “ngôi làng nhiệt đới” ở Nam Phú Quốc.
Đã đến lúc chúng ta ngừng “nhốt mình” trong những không gian bó hẹp ở đô thị để kiếm tìm một không gian giúp nâng niu cả thân – tâm – trí như Sun Tropical Village.
Với quy mô khoảng 14 ha, Sun Tropical Village gồm 346 biệt thự đơn lập, song lập, tứ lập thuộc 3 phân khu: Tropical Wellness, Tropical Park và Tropical Valley. Giữa 3 tầng thiên nhiên: Vườn trong nhà – nhà trong rừng – rừng ven biển, Sun Tropical Village là họa phẩm của những gam màu xanh nhiệt đới: Xanh cây trái – xanh rừng già – xanh biển cả. Sắc xanh của Sun Tropical Village còn ngập tràn nơi 4 công viên nội khu, gồm công viên Botanica, công viên Forest Creek, công viên Hill Trail, công viên Waterfall, nằm xen kẽ trong từng phân khu biệt thự.
Theo báo cáo của nhóm nghiên cứu ĐH Michigan (Mỹ) đăng trên tập san Frontiers in Psychology năm 2019, dành 20-30 phút ngồi ngắm thiên nhiên hay đi dạo – không cần tập thể dục hay vận động nặng, đồng thời không dùng điện thoại – có thể giúp giảm stress thông qua việc giảm nồng độ cortisol, một hoóc-môn liên quan đến stress.
Tropical-Tổng thể
Ngày 19/9 vừa qua, tại sự kiện trực tuyến “Kỷ nguyên Wellness – Khi thiên nhiên thành thước đo chuẩn sống mới”, Sun Property (thành viên Sun Group) đã hé lộ: “97% giao dịch đăng ký sớm thành công ngay ngày đầu tiên giới thiệu dự án Sun Tropical Village tới khách hàng thân thiết.”
Đây là con số kỷ lục, nhất là trong bối cảnh dịch bệnh, chứng minh sức hút khó cưỡng và vị thế tiên phong của dự án tại Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *