Dự án có quy mô khoảng 14 ha, đặc biệt có tới 19.000m2 diện tích cây xanh và mật độ xây dựng chỉ 24% – đạt tiêu chí “sống xanh” lý tưởng cho một khu đô thị sinh thái dành riêng cho giới tinh hoa.

Giữa 3 tầng thiên nhiên: Vườn – Rừng – Biển, Sun Tropical Village nổi lên như một bức họa phẩm của miền nhiệt đới: xanh cây trái – xanh rừng già – xanh biển cả.

Sắc xanh của Sun Tropical Village còn ngập tràn nơi 4 công viên nội khu nằm xen kẽ trong từng phân khu biệt thự và công viên Wellness Bãi Kem rộng lớn nhất với diện tích 4,1 ha nằm kế bên dự án, tạo nên hệ cảnh quan xanh mướt và bầu không khí trong lành, thuần khiết cho cả khu đô thị.

Sun Tropical 24.9

Phân khu Tropical Park sở hữu 3 công viên là Botanica, Forest Creek và Waterfall.
Trong đó, Botanica có diện tích 2.050m2 lớn nhất trong số 4 công viên nội khu, với hệ cảnh quan gồm bãi cỏ, tán cây cao, đường dạo bộ và các hồ nước. Công viên Forest Creek có diện tích 480m2 với nhiều dòng nước cạn giữa các tán cây, các không gian ngoài trời và cầu đi bộ cho cư dân. Công viên Waterfall 1.380m2 với các thác nước nhân tạo, chòi nghỉ và cảnh quan xanh.
Phân khu Tropical Valley có công viên Hill Trail 1.760m2 với nhiều lạch nước nhỏ và các đường chạy dựa trên cao độ địa hình khác nhau, rất lý tưởng cho các cuộc chạy bộ. Đây là phân khu gần sân golf và có không gian yên tĩnh, riêng tư nhất.
Đặc biệt, công viên Wellness Bãi Kem chính là “lá phổi xanh” của cả khu đô thị và tổ hợp nghỉ dưỡng Bãi Kem với diện tích rừng khổng lồ, vườn nấm, những căn nhà gỗ và sân khấu ngoài trời, nơi có thể diễn ra các hoạt động cộng đồng của cư dân và chơi các trò Zipline khám phá rừng nguyên sinh rất thú vị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *