Với nhiều cô gái trẻ, có lẽ việc có được một công việc thu nhập ổn định và gia đình êm ấm đã là một niềm ao ước. Nhưng với cô nữ sinh Học viện ngân hàng Trương Thị Phương, hạnh phúc phải là bứt phá khỏi giới hạn của bản thân, trưởng thành và giàu có hơn mỗi ngày.

Trương Phương sinh năm 1992, hiện đang đảm nhiệm chức vụ Trưởng phòng kinh doanh chi nhánh Công ty Cổ phần BĐS Bầu Trời Việt Nam Sky Realty. Đáng nói, ngay trong năm 2019 khi mới gia nhập Công ty, cô gái 9x đã được giao phó ngay vị trí này. Đặc biệt, tháng 4/2021 vừa qua, Trương Phương còn xuất sắc đứng đầu trên Bảng vàng vinh danh Best seller của Công ty với doanh số “cực khủng”: 74.409.825.111 tỷ đồng. Để có được điều đó, Phương cũng đã trải qua không ít thăng trầm trong sự nghiệp.

Từ một cô nhân viên văn phòng đến nữ Sale BĐS triệu đô

Chân dung nữ Sale BĐS triệu đô Trương Thị Phương

Là người con trong một gia đình thuần nông tại Hà Nam, Phương tốt nghiệp Học viện ngân hàng vào năm 2015 với tấm bằng Cử nhân kế toán. 1 năm sau đó, Phương có cuộc sống rất đỗi yên bình với một công việc đúng chuyên môn. Nhưng khi nhận ra mình không muốn gắn bó lâu dài với công việc này, cô đã mạnh dạn xin nghỉ việc, làm telesale cho một sàn phân phối BĐS. Không ai ngờ đây lại chính là cơ hội đưa đẩy Phương bén duyên với nghề sale BĐS.

Thời gian đầu, Phương chỉ nghĩ đơn giản là thử sức với một môi trường mới, nơi có quá nhiều anh chị kiếm tiền siêu giỏi mà không lường trước rằng mình sẽ gặp vô vàn khó khăn, bế tắc vì không có người chỉ dẫn.

Sau đó, Phương may mắn quen biết với những người đồng nghiệp, đối tác uy tín trong ngành. Chính cơ duyên đó đã đưa đẩy cô gái trẻ đến những cơ hội liên tiếp về sau này. Năm 2017, Phương bắt đầu tiếp cận với dòng sản phẩm cao cấp của Sun Group và lần đầu tiên giật giải Best Seller.

Ở tuổi 27, khi “độ chín” trong nghề vừa đủ cũng là lúc cô xác định sẽ tập trung toàn bộ sự nghiệp ở thị trường Phú Quốc – thành phố biển có mức tăng trưởng du lịch “nóng” nhất Việt Nam hiện nay. Hiện nay, Trương Phương chuyên tư vấn và phân phối tất cả các dự án của Sun Group tại Phú Quốc như KĐT Sun Grand City New An Thoi, Hillside Residence, khu shophouse Melodia hay Sun Premier Village Primavera, khu nghỉ dưỡng siêu sang Sun Premier Village The Eden Bay,…

9x đã sớm gặt hái những thành tích đáng nể

Nữ tướng BĐS 9x và những nguyên lý thành công đáng học hỏi

Khi được hỏi bí quyết nào làm nên “nữ tướng” Trương Phương ngày hôm nay, cô nàng vui vẻ chia sẻ: “Học tập và làm việc liên tục, đó chính là chìa khóa dẫn bạn tới thành công trong bất cứ công việc nào. Đừng chỉ suy nghĩ mà hãy hành động. Ngoài ra thì bạn phải xác định được mình muốn gì, cần gì và vì sao mình lựa chọn con đường này. Có như vậy, bạn mới có thể kiên trì theo đuổi nó.”

Quả thực như vậy, sự chăm chỉ và những tư duy đúng đắn sẽ dẫn lối các bạn trẻ đạt được mục tiêu của mình, giúp các bạn vượt qua giới hạn của bản thân để không phí hoài những tháng năm tuổi trẻ cho sự nghi ngại, lo sợ, không dám hành động.

“Để thay đổi cuộc đời phải thay đổi tư duy”, Phương luôn tự nhắc mình như vậy. Thay vì phân vân nên tiếp tục hay bỏ cuộc, sao bạn không đặt câu hỏi làm thế nào để thành công? Hãy tìm giải pháp cho mọi vấn đề mình gặp phải, không nhụt chí, không nản lòng, kiên định với lựa chọn của mình, đó là nguyên tắc quan trọng mà Phương thường nói trong các buổi đào tạo nhân viên cấp dưới của mình.

Ngoài ra, nếu có thể, bạn nên tìm một người giỏi để chỉ dẫn, đưa bạn đi trên con đường sáng lạn nhất. Phương tự nhận mình là một cô gái ham học. Học trên internet, trong sách vở, học những khóa học phát triển bản thân hay học từ chính những đối tác, khách hàng của mình. Xây dựng mối quan hệ chất lượng với giới thượng lưu, những người giàu có cả về tri thức và vật chất, cũng là một yếu tố quan trọng giúp bạn có thể học hỏi và hoàn thiện bản thân nhanh chóng.

Phương châm làm việc của Phương: Tận tình, Chuyên nghiệp và Biết ơn

10 năm nữa, Phương muốn trở thành ai?

Phương vẫn luôn tự hỏi mình như vậy để không bao giờ quên mục tiêu của bản thân. Cô mong muốn trở thành một người truyền cảm hứng với việc lập ra những tổ chức giúp đỡ, dẫn dắt các bạn trẻ đam mê nghề môi giới BĐS. Bên cạnh đó, Phương sẽ thực hiện ước mơ xây dựng thương hiệu riêng về quản lý, vận hành khách sạn cao cấp. Và trong những góc nhỏ của người phụ nữ, Phương vẫn dành thời gian cho thói quen viết sổ tay trải lòng mình, trồng cây và ngắm nhìn mầm xanh lớn lên, hay đơn giản là thiền để tĩnh tâm mỗi ngày.

Trương Phương sẽ luôn là chính mình như hôm nay, một cô gái với tâm hồn trong xanh, thanh bình như biển trời Phú Quốc, nhưng mạnh mẽ, quyết đoán và đầy năng lượng khi là nữ tướng BĐS triệu đô.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *