Tháng 4/2021 vừa qua, Sky Realty đã có bước tăng trưởng đột phá, vượt xa mục tiêu đề ra bất chấp những ảnh hưởng của dịch bệnh Covid lên nền kinh tế và thị trường BĐS trong nước, giữ vững phong độ là Đại lý chiến lược số 1 miền Bắc của Tập đoàn Sun Group.

Đây là tháng đạt được doanh thu cao nhất tính từ năm 2020 đến nay với hơn 1000 tỷ đồng tổng giá trị các dự án đã giao dịch thành công, đạt 263,62% so với mục tiêu đề ra.

doanh thu tháng 4 Sky Realty

5 chi nhánh của Sky Realty trong thời gian qua đã học hỏi và làm việc vô cùng chăm chỉ, năng suất để đem đến hiệu quả là những con số doanh thu, những thành quả cực kỳ thăng hoa.

  1. SR HN2: 454% target
  2. SR PQ: 388% target
  3. SR HN1: 244% target
  4. SR SG: 95,81% target
  5. SR HN3: 66% target

Như vậy, 3/5 chi nhánh, đội nhóm của Sky Realty đã có thành tích kinh doanh vượt mức kế hoạch để ra gấp nhiều lần. Những con số khả quan trên giúp BLĐ Sky Realty hoàn toàn có quyền tự hào và hy vọng vào những thành tựu rực rỡ hơn nữa trong tương lai.

Sky Realty có được thành công và chỗ đứng như ngày hôm nay tất yếu cũng đã từng phải trải qua nhiều thăng trầm trên con đường phát triển. Nhưng với mục tiêu, tôn chỉ hoạt động vững vàng, Sky Realty vẫn luôn đứng vững và dần khẳng định vị thế của một doanh nghiệp hàng đầu trên thị trường tư vấn và phân phối BĐS cao cấp.

doanh thu tháng 4 Sky Realty -2
Tập thể cán bộ nhân viên Công ty BĐS Bầu Trời Việt Nam Sky Realty

Ngày 6/11/2018, Sky Realty ký kết hợp tác chính thức với Tập đoàn Sun Group và trở thành đại lý chiến lược hàng đầu của tập đoàn trong lĩnh vực phân phối BĐS cao cấp. Năm 2019, Sky Realty đã giao dịch thành công hơn 200 sản phẩm BĐS cao cấp của Sun Group, đạt doanh thu hàng ngàn tỷ đồng. Trong năm 2020, mặc dù nền kinh tế chịu ảnh hưởng nặng nề của dịch bệnh Covid-19, rất nhiều doanh nghiệp phải đóng cửa hay cắt giảm lao động nhưng Sky Realty vẫn đạt được thành tích đáng nể với gần 200 giao dịch, doanh thu hơn 1000 tỷ đồng.

Công ty Cổ phần BĐS Bầu trời Việt Nam hiện là đại lý chiến lược số 1 tại miền Bắc của tập đoàn Sun Group, phân phối chính thức các dự án BĐS nghỉ dưỡng đẳng cấp bậc nhất Việt Nam như: Sun Grand City New An Thới, Hillside Residence, Sun Premier Village Primavera, Sun Premier Village Kem Beach Resort, Sun Premier Village The Eden Bay,…

doanh thu tháng 4 Sky Realty -3
Ban lãnh đạo Sky Realty quyết tâm đưa Công ty bay cao bay xa hơn nữa trên thị trường BĐS

Sky Realty luôn kiên định đồng hành cùng Sun Group từ những ngày đầu “khai mở” Nam đảo, khẳng định năng lực phân phối hàng đầu trong hệ thống đại lý của Tập đoàn Sun Group. Mới đây nhất, tháng 4 vừa qua, Sky Realty đã vinh dự đứng thứ 2 trên toàn hệ thống sàn giao dịch các dự án của Sun Group với tổng giá trị hơn 1.107 tỷ đồng.

Với những thành tích vang dội đó, tập thể các chiến binh Bầu Trời sẽ tự tin đương đầu mọi thử thách, vững bước tiến tới thành công trong mọi dự án sắp tới để đem lại giá trị vững bền cho các nhà đầu tư và thị trường BĐS Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *