Ngày 09/07 vừa qua tại Grand Plaza Hà Nội, Sun Property (Thành viên Tập đoàn Sun Group) đã tổ chức sự kiện “Tọa đàm chuyên sâu: Đà Nẵng – Thành phố đáng đến – đáng sống – đáng đầu tư”. Sky Group vinh dự là Đại lý phân phối chính thức 2 dự án đang được quan tâm bậc nhất Đà thành là Sunneva Island và Sun Riverpolis.

Nếu như Sunneva Island tọa lạc trên đảo Đồng Nò, quận Ngũ Hành Sơn là khu đô thị đảo được quy hoạch bài bản và đẳng cấp đầu tiên tại Đà Nẵng, thì Tổ hợp Sun Riverpolis chính là Khu đô thị sinh thái Nam Hòa Xuân – dự án đất nền với hệ thống tiện ích lớn nhất Đà Nẵng, sổ đỏ trao tay, dư địa tăng giá cực lớn.

Trong bối cảnh hiện nay, khi Đà Nẵng hướng tới trở thành trung tâm kinh tế – xã hội lớn của cả nước và khu vực Đông Nam Á, thành phố đứng trước áp lực “làm mới” để đón cơ hội phát triển bứt phá. Đã đến lúc Đà Nẵng cần nhìn nhận lại và thiết lập thị trường đầu tư BĐS chuyên nghiệp với đa dạng danh mục đầu tư như các địa phương khác (Hà Nội, TPHCM, Hạ Long, Thanh Hóa). Và các dự án đang được Sun Property triển khai tại Đà Nẵng chính là lời giải cho định hướng đó.

Tự hào đồng hành cùng chủ đầu tư Sun Group suốt 7 năm qua, Sky Group tiếp tục giới thiệu đến Quý khách hàng những sản phẩm ưu việt của Sun Group tại Đà Nẵng, góp phần hiện thực hóa câu chuyện về một thành phố đáng đến – đáng sống – đáng đầu tư.

Sky Group cam kết đem tới Quý khách hàng, Quý nhà đầu tư một sản phẩm thực sự giá trị, đẳng cấp và sinh lời, đáp ứng đa dạng nhu cầu an cư, nghỉ dưỡng và kinh doanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *