6 tháng nỗ lực, vượt bão thử thách
6 tháng đoàn kết, chinh phục thị trường.

Từ Thanh Hóa – Đà Nẵng cho tới Phú Quốc, bất cứ đâu đại quân Sky Group tiến qua cũng càn quét thị trường, bùng nổ giao dịch, làm nên 6 tháng đầu năm rực rỡ, đầy tự hào.

Để kỷ niệm và tôn vinh cho những chiến công hiển hách, những chiến binh xuất sắc nhất, Sky Group đã long trọng tổ chức sự kiện “Gala Dinner – Tổng kết 6 tháng đầu năm 2022” cực kỳ hoành tráng và cảm xúc. Cùng với đó là chương trình “Team Building – Hào khí Hoa Lư: Sự trỗi dậy của các chiến binh” vô cùng sôi động và hào hùng, nhằm gắn kết tinh thần của toàn thể đại gia đình Sky cũng như chứng minh sức mạnh nội lực phi thường, sẵn sàng vượt mọi khó khăn trên thương trường.

100% chiến binh Sky Group đã cố gắng hết sức hoàn thành thử thách trên chiến trận khốc liệt, để rồi cháy hết mình trong đêm tiệc Tổng kết và vinh danh.
Hành trình đến với cố đô Hoa Lư – Ninh Bình đã kết thúc sau 2 ngày tràn đầy tiếng cười hạnh phúc, những giọt nước mắt xúc động và cả những giọt mồ hôi mệt nhoài nhưng xứng đáng.
Tin tưởng rằng, chuyến đi đáng nhớ lần này sẽ giúp anh em Sky Group càng vững niềm tin, bền ý chí, đồng lòng quyết tâm cùng nhau chinh phục mục tiêu cao nhất của năm 2022!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *