Với phương châm hợp tác cùng phát triển , sáng ngày 28/9 Công ty BDS Bầu Trời Việt Nam đã tổ chức cuộc gặp gỡ, giao lưu với chủ đầu tư những dự án đang rất hot thị trường bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay là tập đoàn Sun Group.

Đến dự buổi giao lưu Sky Realty vui mừng chào đón sự hiện diện của đại diện Sun Group là ông Vương Tuấn Long ( Giám đốc SRT bất động sản của Sun Group) và ông Đinh Gia Long (Chuyên viên quản lý đại ký của Sun Group )

Buổi giao lưu diễn ra với không khí vô cùng cởi mở và náo nhiệt. Không đi sâu vào những kiến thức về kinh doanh, dự án bất động sản mà những chia sẻ trong buổi đầu gặp gỡ của ông Vương Tuấn Long là những kiến thức quý báu về cuộc sống, mục tiêu trong tương lai của bản thân. Chính vì vậy không khí buổi gặp mặt vô cùng náo nhiệt và rộn ràng.

Đại diện chủ đầu tư Sungroup

Tiếp đó là những trải nghiệm về Phú Quốc, những khó khăn nhưng không làm nản lòng trong công tác phục vụ khách hàng của ông Đinh Gia Long nói riêng và của tập đoàn Sun Group nói chung. Quả thực nếu không có cơ hội gặp mặt trực tiếp, trò chuyện trực tiếp thì khó có thể thấy được tâm huyết, quyết tâm lớn và tầm nhìn xa mà Sun Group đã, đang và sẽ thực hiện thông qua những dự án bất động sản tầm cỡ quốc tế tại Việt Nam của mình.

Những thắc mắc, nguyện vọng của đội ngũ nhân viên kinh doanh Sky Realty cũng được trực tiếp hỏi và trao đổi ngay tại buổi giao lưu. Những vấn đề trong thủ tục pháp lý như : chuyển nhượng bất động sản nghỉ dưỡng cho người nước ngoài, thủ tục vay vốn ngân hàng hay giá bán của dự án bất động sản nghỉ dưỡng được ông Vương Quốc Long và Đinh Gia Long giải thích cặn kẽ và vô cùng thấu đáo.

Chương trình trao đổi kết thúc trong không khí vui vẻ, đượm tình đoàn kết, giao lưu với những món mà lưu niệm được trao tặng . Đồng thời, lãnh đạo công ty Sky Realty cũng mong muốn tổ chức nhiều hơn những cuộc gặp gỡ, chia sẻ kinh nghiệm như thế này nhằm thắt chặt quan hệ cũng như phục vụ công tác phân phối dự án được tốt và hiệu quả.

   >>    GIỚI THIỆU CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN BẦU TRỜI VIỆT NAM – SKY REALTY

Ban lãnh đạo Sky Realty tặng quà kỷ niệm cho khách mời

Dưới đây là một vài hình ảnh của cuộc giao lưu gặp gỡ này :

 

 

Nguồn: https://skyrealty.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *