Để tiết kiệm chi phí đầu tư thì việc kết hợp các tính năng thiết kế xanh và xây dựng thông minh có thể giúp các nhà đầu tư tiết kiệm chi phí đáng kể đặc biệt là việc sử dụng năng lượng,hiệu quả vận hành của dự án, nâng cao chất lượng cuộc sống và tăng tỷ lệ lấp đầy.

Với những ưu điểm đó, vừa mang lại lợi ích cho chủ đầu tư vừa đảm bảo được đầy đủ tiện nghi cho người sử dụng thì hiện nay các công trình xanh đã trở thành xu hướng tất yếu trên thế giới và cả Việt Nam.

Giải pháp tiết kiệm chi phí đầu tư Condotel Hòn Thơm Phú Quốc bằng những thiết kế xanh chính là lựa chọn hàng đầu cho các nhà đầu tư đảm bảo một không gian sống trong lành, tạo sự thoải mái cho người dùng và tăng hiệu quả vận hành cho công trình.

Giải pháp tiết kiệm chi phí đầu tư Condotel Hòn Thơm Phú Quốc (Hình ảnh minh họa)

Khó hay dễ khi đầu tư công trình xanh để tiết kiệm chi phí đầu tư ?

Xu hướng công trình xanh chính là giải pháp hàng đầu để tiết kiệm chi phí cho các dự án được bắt đầu từ những năm 90 của thế kỷ 20 đã nhanh chóng lan rộng trên toàn thế giới và hiện nay nó đang được phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam trong những dự án bất động sản nghỉ dưỡng nhờ phản ứng tích cực từ cộng đồng.

Đối với chủ đầu tư, những công trình xanh xanh giúp đáp ứng được nhu cầu về thương hiệu và đặc biệt tiết kiệm cho chủ đầu tư chi phí vận hành nhờ thiết kế thông minh.

Đối với khách hàng sử dụng, công trình xanh mang đến một ý nghĩa lớn đó là những tiện nghi vượt trội, giúp cải thiện sức khỏe mang đến cảm giác yên bình, thư giãn nhờ các vật liệu thân thiện với môi trường được đưa vào sử dụng và gần gũi với thiên nhiên.

» Xem thêm: CHỦ ĐẦU TƯ CONDOTEL HÒN THƠM

Lợi thế về công trình xanh giúp tiết kiệm chi phí Condotel Hòn Thơm Phú Quốc

Tiềm năng về thiên nhiên của dự án (Hình ảnh minh họa)

Dự án Condotel Hòn Thơm Phú Quốc nằm không xa trung tâm của đảo Ngọc, đến với dự án du khách có thể tận hưởng vẻ đẹp của hòn đảo xinh đẹp từ mọi góc nhìn từ trên cao hay cả khi dưới biển với những rặng san hô đủ màu sắc.

Phú Quốc xanh không chỉ là màu xanh của những rừng cây xanh thẫm, màu xanh của rừng già hay màu xanh trong vắt của trời mây mà đó còn được điểm xuyết bời những khoảng xanh màu ngọc bích của những bãi biển thơ mộng.

Với lợi thế từ thiên nhiên và tiềm năng du lịch lớn đang chờ khai thác, dự án hứa hẹn sẽ là điểm du lịch hấp dẫn du khách, làm tiền đề cho sự phát triển của các dự án bất động sản nghỉ dưỡng đồng thời mở ra cơ hội đầu tư hấp dẫn cho các nhà đầu tư.

Như vậy, thừa hưởng những lợi thế đó thì vấn đề công trình xanh giúp tiết kiệm chi phí đầu tư Condotel Hòn Thơm Phú Quốc sẽ dễ dàng hơn hẳn.

Những lợi ich từ việc đầu tư công trình xanh để giảm thiểu chi phí Condotel Hòn Thơm Phú Quốc

Trong điều kiện tự nhiên của Việt Nam, đặc biệt là Phú Quốc với thiên nhiên hoang sơ chính là lợi thế lớn cho dự án thì việc đầu tư công trình xanh với thiết kế thông minh, thân thiện với môi trường chính là thế mạnh.

Đầu tư công trình xanh để giảm chi phí Condotel Hòn Thơm Phú Quốc (Hình ảnh minh họa)

Hiệu quả vận hành: 

Thiết kế một công trình xanh sẽ giúp gia tăng hiệu quả vận hành, tiết kiệm được khoảng 30% điện năng và tiết kiệm 30 – 50% lượng nước sinh hoạt. Đồng thời giúp bảo vệ môi trường khi giảm được 50-90% lượng rác thải. Đây chính là lợi ích trực tiếp đối với các chủ đầu tư vận hành công trình như: trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện, trụ sở văn phòng, nhà máy…

Nâng cao chất lượng cuộc sống và môi trường làm việc:

Trong quá trình xây dựng công trình xanh, vấn đề thi công, thiết kế và vận hành đều được kiểm soát chặt chẽ về chất lượng: không khí, tiện nghi chiếu sáng, tiếng ồn và nhiệt… Không những vậy, trong quá trình thiết kế, các kiến trúc sư đã biết cách tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên và thiết kế kệ thống thông gió tự nhiên để mang lại cho khách hàng cảm giác được hòa mình trọn vẹn với thiên nhiên.

Là công cụ marketing cho các chủ đầu tư:

Nắm bắt nhu cầu của khách hàng là một môi trường sống xanh sạch, đẹp, chủ đầu tư Sun Group đã hướng đến một sự khác biệt lớn mang đến một nét riêng cho dự án Condotel Hòn Thơm Phú Quốc của mình để nâng cao tính cạnh tranh trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng.

Là công cụ nâng cao hình ảnh thương hiệu của đơn vị đầu tư

Như vậy, việc kết hợp các tính năng thiết kế, xây dựng xanh sẽ giúp tiết kiệm chi phí đầu tư Condotel Hòn Thơm Phú Quốc đặc biệt là việc sử dụng năng lượng, tăng tỷ lệ lấp đầy và cả chi phí bảo hiểm.

Nguồn: https://skyrealty.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *