Phú Quốc trong những năm gần đây có một bước nhảy vọt với sự vươn lên ngoạn mục về kinh tế và đặc biệt là du lịch nghỉ dưỡng. Đặc biệt, đang trên đà phát triển để trở thành đặc khu kinh tế, Phú Quốc lại càng là điểm sáng trên bản đồ du lịch Việt Nam.

Tận dụng lợi thế đó, đảo Ngọc Phú Quốc đã nhanh chóng vượt qua những điểm nóng đầu tư như: Nha Trang, Đà Nẵng để giành một vị trí không nhỏ trong bất động sản nghỉ dưỡng, đặc biệt là những dự án Condotel cao cấp tại Phú Quốc.

Cung cấp những thông tin về Condotel cao cấp tại Phú Quốc với những dự án nổi bật, đầy tiềm năng sẽ là cơ sở để các nhà đầu tư ưu ái và hướng đến đầu tư căn hộ khách sạn tại Phú Quốc.

Dự án Condotel cao cấp tại Phú Quốc (Hình ảnh minh họa)

Condotel cao cấp tại Phú Quốc – dòng sản phẩm đáp ứng nhu cầu đầu tư

Condotel Phú Quốc là loại hình căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng xây dựng nhằm mang đến một khu nghỉ dưỡng mới đẳng cấp và tiện nghi cho du khách cũng như đáp ứng nhu cầu đầu tư của khách hàng.

Nghiên cứu về thị trường bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay, có khá nhiều những dự án căn hộ khách sạn nổi lên với những ưu thế vượt trội. Và mới đây thông tin Condotel Hòn Thơm Phú Quốc – một trong những dòng sản phẩm của Sun Group hứa hẹn sẽ là một trong những thông tin đắt giá nhất dành cho các nhà đầu tư. Tuy nhiên, trong thời điểm hiện tại mọi thông tin về dự án vẫn chỉ là dự kiến.

Lựa chọn Phú Quốc làm tâm điểm để đầu tư là hoàn toàn có cơ sở khi thị trường Phú Quốc giàu tiềm năng và cơ hội sinh lời là dễ dàng với điều kiện tự nhiên và du lịch như hiện nay. Do đó, mỗi một dự án nghỉ dưỡng được xuất hiện đều được các nhà đầu tư săn đón và chú ý ngay từ những ngày đầu chưa ra mắt. Nếu khai thác và lựa chọn đầu tư đúng thì chắc chắn bất động sản nghỉ dưỡng tại đây sẽ là mỏ vàng cho giới đầu tư.

» Có thể bạn quan tâm: Chủ đầu tư Condotel Hòn Thơm

Condotel Sun Group tại Phú Quốc dòng sản phẩm đáp ứng nhu cầu đầu tư (Hình ảnh minh họa)

Đặc biệt, khi sở hữu thiên nhiên ưu đãi cùng lợi thế về bãi biển đẹp, cảnh sắc thơ mộng, khí hậu thuận lợi thì Phú Quốc chính là yếu tố quyết định để thu hút được khách du lịch. Do đó, với dự án sắp ra mắt dù thông tin dự án Condotel Hòn Thơm Phú Quốc vẫn còn chưa rõ ràng thì nhà đầu tư thông minh vẫn sẽ săn đón và tìm hiểu về dự án này để tìm cho mình một cơ hội đầu tư tốt nhất và lợi thế nhất.

Ngoài ra, hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn thiện và giao thông thuận lợi đang ngày càng đáp ứng cho nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng thì đó cũng chính là cơ sở cho các nhà đầu tư kỳ vọng vào nơi đây.

Chính vì thế, dòng sản phẩm căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng cao cấp tại Phú Quốc nếu được phát triển đúng về vị trí, về quản lý, vận hành thì chắc chắn nhà đầu tư sẽ thu được khoản lợi nhuận hấp dẫn từ kênh đầu tư này.

Condotel Phú Quốc cao cấp – sản phẩm đầu tư với tiềm năng tăng giá trong tương lai

Với sự thành công của dự án căn hộ khách sạn Premier Residences Phú Quốc Emerald Bay, tập đoàn Sun Group lại tiếp tục triển khai dự án Condotel mới tại Phú Quốc nhằm đem đến một không gian nghỉ dưỡng trọn vẹn, đẳng cấp và sang trọng.

Không quá đắt đỏ như những căn biệt thự nghỉ dưỡng, dự án Condotel với những thông tin Condotel Hòn Thơm Phú Quốc Resort đang được giới đầu tư biết đến khi sở hữu vị trí độc đáo và thiết kế cao cấp, tiện nghi.

Đáp ứng được tất cả những yếu tố cần thiết của một sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng, Condotel Hòn Thơm Phú Quốc sẽ là khu nghỉ dưỡng vừa có khả năng tăng giá trong tương lai vừa mang đến không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp nhất nhờ sở hữu vị trí đắc địa và lợi thế về tình hình condotel khan hiếm trên thị trường hiện nay cùng với lượng khách du lịch ngày càng tăng cao trong những năm gần đây.

Phú Quốc phát triển thu hút lượng lớn khách du lịch vào những khu vui chơi và dự án nghỉ dưỡng (Hình ảnh minh họa)

Theo thống kê của sở VH-TT&DL Kiên Giang, trong năm 2017 vừa qua Phú Quốc đã đón hơn 2,7 triệu lượt khách, doanh thu ước tính đạt trên 2.8000 tỷ đồng. Cảng hàng không quốc tế Phú Quốc cũng có tới 40 chuyến bay mỗi ngày với khoảng 3000 lượt khách. Đường thủy có khoảng 8 – 9 chuyến tàu cao tốc với khoảng 2.500 lượt khách.

Đó chính là lợi thế lớn khi yếu tố khách du lịch ngày càng tăng, là điểm cộng cho dự án Sun Group tại Phú Quốc. Đồng thời là lời giải cho những nhà đầu tư khi tại sao lựa chọn Condotel Hòn Thơm Phú Quốc ngay tại thời điểm này.

Để biết thêm những thông tin dự án Sun Group tại Phú Quốc và thông tin nghỉ dưỡng Condotel Hòn Thơm Phú Quốc, hãy thường xuyên theo dõi và cập nhật những tin tức tại đây.

Nguồn: https://skyrealty.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *