Nhạy bén trong chiến lược và đón đầu trong khai phá, dự án Wyndham Sky Lake Resort & Villas – Sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng cao cấp ven đô trong quần thể Golf của ông lớn DK ENC Việt Nam đã hoàn toàn mở ra khái niệm về “Kênh trú ẩn an toàn giàu tiềm năng giữa tâm dịch”.

Tiềm năng BĐS Tây Hà Nội và hành trình kiến tạo siêu phẩm nghỉ dưỡng ven đô

Thời gian gần đây, giới đầu tư được dịp chứng kiến sự tăng trưởng thần kỳ của thị trường BĐS nghỉ dưỡng ngoại ô Tây Hà Nội khi công suất khai thác của dòng sản phẩm này được đẩy lên cao, giá cả tại khu vực này cũng từ đó mà có tốc độ gia tăng phi mã. Lý do là bởi nhu cầu chăm sóc sức khoẻ của người dân trong thời điểm dịch bệnh hiện đang được đặt lên hàng đầu. Những dự án biệt thự ven đô, nhiều cây xanh, không gian thiên nhiên yên bình, mật độ cư dân thấp chính là một sự lựa chọn thích hợp và hoàn hảo.

Với khát vọng nâng tầm tất cả quy chuẩn của một khu nghỉ dưỡng ngoại ô thông thường, DK ENC Việt Nam đã bắt tay với những thương hiệu tinh hoa hàng đầu các lĩnh vực để kiến tạo Sân Golf Sky Lake 36 hố chuẩn quốc tế, được vinh danh Cả quần thể Golf 5 sao quốc tế ôm trong lòng chuỗi biệt thự nghỉ dưỡng Wyndham Sky Lake Resort & Villas, giao hòa cùng thiên nhiên để không gian “biệt phủ” trở nên đẳng cấp, sang trọng với những phục vụ độc quyền.

Việc tạo nên dấu ấn riêng biệt và đẳng cấp phong lưu, sẽ không chỉ dựa vào tiềm lực mà còn là chiến lược “nhìn xa trông rộng” của các Chủ đầu tư. Wyndham Sky Lake Resort & Villas là dự án được ấp ủ trong một thời gian dài, với khát vọng chinh phục và đáp ứng mọi tiêu chuẩn sở hữu Second Home cao cấp giữa thiên nhiên của giới tinh hoa Hà Thành. Khi sự “đắt giá” nhất của BĐS nghỉ dưỡng chính là nằm ở không gian sống giao hoà với thiên nhiên thì việc dự án nằm trong quần thể sân Golf cũng là yếu tố khơi dậy sự khát khao sở hữu của giới thượng lưu Việt

Wyndham Sky Lake Resort & Villas – Biểu tượng thượng lưu dành cho những chủ nhân danh giá

Wyndham Sky Lake Resort & Villas được quản lý và vận hành bởi Wyndham Hotel Group – Một trong những đơn vị quản lý khách sạn lớn nhất thế giới của Mỹ. Không những thế, dự án còn định vị dấu ấn cá nhân với kiệt tác kiến trúc mang hơi thở Địa Trung Hải ở mỗi khu biệt thự được Randolph Gray – bậc thầy về kiến trúc chắp bút cùng các đơn vị tư vấn cảnh quan RHM Design; đơn vị tư vấn kiến trúc dự án uy tín thế giới như Posco E&C.

Kế thừa thành công của “bậc tiền bối” sân Golf Sky Lake Resort & Golf Club 36 hố với hơn 1 thập kỷ tạo nên những thành công và tiếng vang lớn về sự đẳng cấp cũng như góp phần phát triển Tây Hà Nội, dự án là một sản phẩm tiên phong mô hình nghỉ dưỡng cao cấp trong quần thể golf đầu tiên tại Hà Nội. Wyndham Sky Lake Resort & Villas chắt lọc tinh hoa về kiến trúc, địa hình, văn hóa kiến tạo nên quần thể 86 căn biệt thự nghỉ dưỡng giới hạn.

Hơn cả một nơi nghỉ dưỡng, Wyndham Sky Lake Resort & Villas không chỉ là một không gian riêng tư tuyệt đối, tránh xa khói bụi, ồn ào, hòa mình với thiên nhiên mà còn đảm bảo hệ tiện ích đa trải nghiệm. Sở hữu biệt thự phiên bản giới hạn “gà đẻ trứng vàng” Wyndham Sky Lake Resort & Villas sẽ giúp các chủ nhân danh giá trở thành những người dẫn đầu xu hướng đầu tư mới – Xu hướng BĐS nghỉ dưỡng trong quần thể Golf.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *