2022 – Một chặng đường có muôn vàn khó khăn nhưng cũng rất đáng tự hào vì mỗi con người Sky chúng ta đã được đồng hành cùng nhau để chinh phục và vượt qua mọi chông gai ở phía trước. Sky Group luôn tin rằng những thăng trầm và gian nan rồi cũng qua đi, chỉ còn lại những nụ cười hạnh phúc và những dấu ấn vinh quang được ghi lại.
Chặng đường 2022 đầy thử thách đã khép lại, Sky Group đã sẵn sàng cho chặng hành trình tiếp theo. Chặng hành trình bứt phá bay cao hơn trên những bầu trời vinh quang mới với một ý chí mới “Thời thế tạo Chiến Binh”.
“Con người trong nghịch cảnh càng không được phép chịu đầu hàng
Trong đầu là vàng, lửa trong tim, dưới chân sỏi đá”.
Trong nghịch cảnh khó khăn giúp cho những chiến binh của chúng ta tôi luуện tinh thần, bản lĩnh ᴠới tất cả nhiệt huуết của bản thân, ᴠà từ đó tạo nên kỳ tích – đó gọi là Thời thế tạo Chiến Binh.
2023 – Sky Group sử dụng “Tấm khiên” là hình ảnh biểu trưng cho sự quyết tâm mạnh mẽ của mỗi CBNV. Sự đoàn kết của tập thể, sự đồng lòng và vững tâm bên chí chính là “tấm khiên” bảo vệ các chiến binh Sky khỏi những “mũi lao” khó khăn ở phía trước, là điểm tựa vững chắc để chúng ta lao lên như những chiến binh thực thụ, tiến đến con đường thành công và bước đến một tương lai rực sáng, đầy vinh quang.
Chúc các chiến binh Sky năm 2023 bùng nổ, bức phá và thành công!!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *