Chủ đầu tư Mini Hotel Sun Group Địa Trung Hải Phú Quốc với khát vọng và tâm huyết lớn lao muốn đánh thức mảnh đất bị ngủ quên với những tiềm năng bị chôn giấu để thấy được vẻ đẹp tiềm ẩn của thiên nhiên, của con người. Bằng sáng tạo vượt thời gian, dự án đã và đang thu hút thị trường bất động sản nghỉ dưỡng bởi những nét độc đáo về thiết kế, sự độc tôn hiếm có trong vị trí và sự vượt trội trong hệ thống tiện ích đẳng cấp.

Mini Hotel Sun Group Địa Trung Hải là của ai ?

Tập đoàn Sun Group – 10 năm 1 hành trình

Tập đoàn Sun Group được thành lập tại Việt Nam vào năm 2007 gồm một số doanh nhân trẻ thành công và có kinh nghiệm tại nước ngoài. Trải qua 8 năm học tập và đầu tư phát triển, Sun Group đến nay đã có một hệ thống các công ty thành viên gồm 51 thành viên, 4631 cán bộ nhân viên, phát triển nhiều tổ hợp dự án du lịch giải trí, BĐS cao cấp và hạ tầng góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế ở nhiều địa phương với hơn 113 dự án và tổng mức đầu tư là hơn 137 000 tỷ. Sun Group đã ghi tên mình vào danh sách những thương hiệu đầu tư Du lịch và Bất động sản cao cấp hàng đầu Việt Nam; đồng thời tạo ra một nền tảng phát triển vững chắc đưa du lịch và vẻ đẹp của Việt Nam ra thế giới.

Tại nơi khởi nghiệp – Đà Nẵng, với tiêu chí “Chất lượng và khác biệt” Sun Group đã ghi những dấu ấn đậm nét, góp phần vào sự  thay đổi ngoạn mục về diện mạo đô thị và du lịch của Thành phố sông Hàn với hàng loạt các dự án mang đẳng cấp quốc tế như: Tổ hợp du lịch – giải trí Bà Nà Hills; “Kỳ quan nghỉ dưỡng” Intercontinental Danang Sun Peninsula Resort; Khách sạn Novotel Premier Han River; Khu nghỉ dưỡng Premier Village; Công viên vui chơi giải trí Asia Park; Khu đô thị sinh thái ven sông Hòa Xuân; Khu đô thị Nam Cầu Nguyễn Tri Phương; Làng Châu Âu (Euro Village)…Ngoài ra, Sun Group còn là chủ đầu tự dự án Mini Hotel Sun Group Địa Trung Hải– một trong những loại hình nghỉ dưỡng chủ đạo trong tổ hợp nghỉ dưỡng sun group Địa Trung Hải.

Tổng quan dự án Mini Hotel Sun Group Địa Trung Hải

Mini Hotel Sun Group Địa Trung Hải  là một dự án được quy hoạch trong dự án Sun Group – Địa Trung Hải, được lấy cảm hứng từ những nét kiến trúc và thiết kế Amalfi phóng khoáng và thoáng đãng của những tòa nhà cao tầng trải dài trên vách đá tựa như những khối cung điện sầm uất bên bãi biển xanh ngọc, lung linh rực rõ hòa quyện thiên nhiên thơ mộng.

Mini Hotel Sun Group 2
Tổng quan dự án Mini Hotel Sun Group Địa Trung Hải

Một số thông tin tổng quan Mini Hotel Sun Group Địa Trung Hải

 • Tên dự án: Mini Hotel Sun Group Địa Trung Hải
 • Chủ đầu tư dự án: Tập đoàn Sun Group
 • Vị trí dự án: Phía Tây Nam, đảo Ngọc, Phú Quốc, Tây Bắc thị trấn An Thới, cạnh nhà ga cáp treo Hòn Thơm Phú Quốc.
 • Loại hình sản phẩm: Mini Hotel
 • Đơn vị thiết kế: Đang cập nhật
 • Đơn vị quản lý: Đang cập nhật
 • Tổng diện tích dự án: 30 ha (dự kiến)
 • Diện tích xây dựng: khoảng 600m2/ mini hotel
 • Mật độ xây dựng: 40% (dự kiến)
 • Số lượng căn: Đang cập nhật
 • Hình thức sở hữu: Lâu dài
 • Thời gian ra mắt: Dự kiến tháng 07/2018

Nguồn: https://skyrealty.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *