Vào ngày 20 – 21/8, Tại khách sạn Nevotel Đà Nẵng, Tập đoàn Sun Group tổ chức chuỗi sự kiện sơ kết 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ cuối năm 2018 và vinh danh hệ thống đại lý. Tới tham gia buổi lễ có toàn thể ban lãnh đạo của tập đoàn Sun Group và hệ thống các đại lý.

Sky Realty vinh dự được vinh danh là đại lý xuất sắc với doanh số gần 1.500 tỷ.

Dù mới thành lập cách đây ko lâu, tuổi đời còn non trẻ nhưng sky realty  đã khẳng định được thương hiệu uy tín của mình bằng những thành tích ấn tượng. Chỉ trong 6 tháng đầu năm, Sky Realty đã luôn từng bước khẳng định vị trí và thương hiệu trên thị trường thông qua sự thành công  trong việc phân phối cũng như mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng thuộc hệ thống dự án của Sun Group tại đảo ngọc Phú Quốc như: Premier Village Phú Quốc Resort, Kem Beach Resort, Premier Residence Phú Quốc, Shophouse Bãi Kem Phú Quốc.

Đại diện các đại lý lên nhận hoa và phần thưởng do tập đoàn Sun Group vinh danh

Hội thảo đào tạo – Đạt cam kết với lợi thế bán hàng vượt trội

Sau buổi lễ sơ kết thành công tốt đẹp, tập đoàn SunGroup tiếp tục tổ chức hội thảo đào tạo chia sẻ kỹ năng bán hàng tới hệ thống đại lý.

Anh Lê Tấn Thảo – Học viện đào tào từ Mỹ ( Dale Carnegie), diễn giả buổi hội thảo đã nhiệt tình chia sẻ cùng quý ban lãnh đạo về kỹ năng bán hàng và truyền cảm hứng, nhằm tăng thêm tinh thần đoàn kết của toàn bộ hệ thống đại lý và chủ đầu tư Sun Group. Thông qua những tình huống thú vị, quý ban lãnh đạo tham dự đã nhiệt tình tương tác, trao đổi với diễn giả để cùng hướng đến tìm ra phương pháp thành công cho riêng mình. Đó là việc nỗ lực, học tập không ngừng nghỉ – Anh Lê Tấn Thảo khẳng định.

Tập đoàn Sun Group tổ chức buổi hội thảo đào tạo thành công

Hoạt động giao lưu bóng đá nâng cao tinh thần đoàn kết

Bên cạnh buổi lễ sơ kết, hội thảo đào tạo với những chia sẽ hữu ích về bán hàng, Sky Realty còn được tập đoàn Sun group còn tổ chức hoạt động giao lưu bóng đá vào chiều ngày 20/07/2018 tại sân bóng đá Thiên Sơn –  Đà Nẵng. Đây là hoạt động nhằm kết nối tinh đoàn kết  giữa các đại lý trong tập đoàn Sun Group. Kết thúc những trận đấu vô cùng nghẹt thở và kịch tính, các đội đều ngang tài ngang sức với tỉ số 4 – 3 hết sức thuyết phục và chiến thắng nghiêng về tập đoàn Sun Group.

Vinh danh tập đoàn Sungroup dành chiến thắng chung cuộc

Nhìn lại chặng đường đã qua, dù còn nhiều khó khăn, nhưng với những thành tựu đạt được, thì tập đoàn Sun Group nói chung và Sky Realty nói riêng vẫn đang nỗ lực không ngừng, không ngại gian khó dám đương đầu với thử thách, từng bước khẳng định vị thế của mình hứa hẹn những thành công rực rỡ, bùng nổ hơn nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *