Ngày 5/12/2017, Tại nhà hàng Nam Sơn ( 809 Giải Phóng ). Công ty CP BĐS Bầu Trời Việt Nam đã vui mừng tổ chức kỷ niệm sinh nhật nhân dịp 02 năm ngày thành lập công ty 5/12/2015 – 5/12/2017.

Buổi lễ sinh nhật đã diễn ra với không khí tươi vui, náo nhiệt cùng sự góp mặt của nhiều khách mời quan trọng , những đối tác chiến lược của công ty như : Ông Lê Cường , ông Đinh Gia Long đến từ tập đoàn Sun Group , ngoài ra còn có những đối tác quan trọng đến từ các ngân hàng Vietinbank, TP Bank và sàn đối tác như Venus …

Ban lãnh đạo công ty Sky Realty

Điểm nhấn tại lễ kỷ niệm 2 năm thành lập là lời chúc mừng sinh nhật của ban lãnh đạo công ty. Thay mặt cho ban lãnh đạo, ông Bùi Quang Cường và ông Tống Thanh Chung đã nói về chặng đường hình thành Bacland ( Tiền thân của Sky Realty hiện nay).

Ông Bùi Quang Cường đã nhấn mạnh những thành tựu đạt được của công ty sau 02 năm, và không quên cảm ơn sự hợp tác, giúp đỡ của các đối tác, khách hàng và toàn bộ nhân viên tại công ty để Sky Realty có được những thành quả ngày hôm nay.

Tiếp sau đó, ông Tống Thanh Chung cũng một lần nữa nhấn mạnh Sky Realty sẽ theo đuổi đến cùng những giá trị cam kết , kiên trì với sứ mệnh mang lại hạnh phúc và tài chính cho tất cả nhân viên tại công ty, qua đó đóng góp một phần công sức giúp thay đổi xã hội ngày càng tốt đẹp hơn.

Tập thể cán bộ công ty Sky Realty và khách mời

 Trong 02 năm qua, từ những chập chững trong ngành môi giới bất động sản, gặp vô vàn những khó khăn tưởng chừng như không thể vượt qua.

Với quyết tâm cao lớn, ý chí mạnh mẽ ,đến nay, con thuyền Sky Realty đã thật sự lớn mạnh, trở thành một trong những đối tác chiến lược quan trọng nhất của tập đoàn Sungroup.

Sky Realty luôn góp mặt là một trong những đơn vị có doanh số cao nhất trong dịch vụ môi giới bất động sản nghỉ dưỡng tại Phú Quốc của Sungroup, góp phần tạo nên một bộ mặt mới hấp dẫn khách du lịch hơn tại đảo ngọc Phú Quốc.

Tiết mục nhảy hiện đại , tiết mục đoạt giải nhất

Đến tham dự chương trình liên hoan khách mời còn được chiêm ngưỡng những tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc đến từ 6 phòng kinh doanh và truyền thông của Sky Realty. Cụ thể :

  • Phòng số 1 : Tiết mục nhảy ” Vũ điệu tương lai “
  • Phòng DCS : Tiết mục hát tập thể Happy Birthday
  • Phòng Ocean : Tiết mục Nhảy Zumba
  • Phòng Starland : Tiết mục hát Gangnam Style
  • Phòng Sky Media : Tiết mục nhảy Mashup Cô Ba Sài Gòn
  • Phòng Apolo : Tiết mục nhảy hiện đại

Các tiết mục văn nghệ được các đội mang đến thực sự rất đặc sắc , điêu luyện nhưng rất gần gũi , hồn nhiên bởi nó chứa đựng những ý nghĩa sâu sắc, tình yêu của toàn bộ thành viên trong công ty .

Tiết mục Nhảy hiện đại với những nữ vũ công bốc lửa , sôi động đến từ phòng Apolo đã xuất sắc đạt giải nhất, nhận được phần thưởng lớn của giám đốc công ty. Rõ ràng đây là kết quả xứng đáng nhận được dành cho Apolo sau nhiều giờ luyện tập không biết mệt mỏi .

Vui vẻ và đáng được chờ đợi nhất chắc chắn là sự kiện bốc thăm trúng thưởng dành có toàn bộ khách mời tham dự . Phần thưởng dành cho người may mắn có giá trị lớn và cũng sẽ trở thành một công cụ hữu ích phục vụ cho giải trí lẫn công việc, danh sách cụ thể :

  • 01 Giải nhất :   Ipad Air 2
  • 01 Giải nhì :     Samsung Galaxy Tab E 
  • 01 Giải ba :      Bộ Vest Suit

Người may mắn trúng quà tặng là 01 Ipad Air 2

Nhưng ấn tượng, đáng nhớ và tuyệt vời hơn cả là phần quà 01 Xe SH 2017 đã được trao cho nhân viên Nguyễn Tuấn Minh và Trần Thị Vân Anh ,cặp đôi xuất sắc có giao dịch biệt thự Bãi Kem trong ngày lễ giới thiệu đã diễn ra tại khách sạn Pacific ngày 25/11 vừa qua.

Đây là 2 trong số rất nhiều nhân viên giỏi và chăm chỉ của Sky Realty và cũng là gương mặt quen thuộc của rất nhiều chương trình văn nghệ tại công ty.

Phần quà 01 Xe SH 2017 đã được trao cho nhân viên Nguyễn Tuấn Minh và Trần Thị Vân Anh

Chương trình đã kết thúc nhưng những dư âm đáng nhớ tuyệt vẫn còn lưu lại đầy xúc động trong mỗi thành viên gia đình Sky Realty . Chặng đường 2 năm hình thành và phát triển của Sky Realty đã khép lại.

Năm thứ 3, Sky Realty có lẽ sẽ vấp phải những khó khăn nhưng với sự đồng lòng quyết tâm của tất cả mọi thành viên , cùng sự điều chỉnh để thích nghi từ ban lãnh đạo công ty , Sky Realty sẽ tiếp tục là một cái tên thành công trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng nói chung và thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Phú Quốc nói riêng.

Sinh nhật lần thứ 2 này sẽ là một trong những sinh nhật đặc biệt nhất của công ty. Hai năm hình thành và phát triển không phải là một chặng đường quá dài nhưng cũng không phải ngắn, đánh dấu đi đầy tham vọng, năng động hơn, hứa hẹn sẽ tạo nên nhiều điều tuyệt vời hơn trong tương lai.

          >>      Hình ảnh Sky Realty giao lưu trao đổi với đại diện chủ đầu tư Sun Group

          >>       Đại lý phân phối chiến lược hàng đầu của tập đoàn Sun Group

          >>       Những dự án của tập đoàn Sun Group do Sky Realty phân phôi

Dưới đây là một vài hình ảnh khác về sự kiện này :

Nguồn:   https://skyrealty.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *